Lý Do Chọn Fcamp

Chọn lựa các chương trình trải nghiệm hay trại hè cho con trong các kỳ nghỉ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Fcamp mong muốn thông qua các trải nghiệm thiên nhiên và văn hóa độc đáo trong suốt hành trình để lan tỏa cảm hứng cho trại sinh để khám phá bản thân, và tìm hiểu những vùng đất mới.
 
 
AN TOÀN: Tại Fcamp sự an toàn của các học viên trong  suốt các hành trình luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đầu tư các trang thiết bị bảo hộ, các công cụ, dụng cụ thiết yếu đảm bảo sự an toàn cho các học viên trong tất cả các hoạt động. Các hạng mục về quản lý chất lượng, và phân tích rủi ro được chuyên gia của chúng tôi đánh giá khách quan, chặt chẽ nhằm hạn chế tối đa những tình huống phát sinh ngoài ý muốn, và kiểm soát từng chi tiết nhỏ trong quá trình trải nghiệm của học viên.
 
PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG: Các chương trình của Fcamp được thiết kế dựa trên sự tư vấn chuyên sâu của các chuyên gia tâm lý phù hợp với sự phát triển tư duy và trí lực nhằm hướng đến giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện ý chí tự lập, tự chủ và tự tin thông qua các hoạt động thực tế.
 
THỰC TẾ: Tất cả các hoạt động được thiết kế đưa học viên tới trải nghiệm thực tế, tham gia vào các hoạt động ở môi trường tự nhiên, để có được bài học chân thật, bổ ích về cuộc sống.
 
KINH NGHIỆM: Với 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ dẫn dắt các học viên trong từng trải nghiệm, mang lại các ảnh hưởng tích cực thông qua các hoạt động thực tiễn. Ngoài việc thúc đẩy tinh thần trách nhiệm với chính bản thân, chúng tôi khuyến khích tinh thần trách nhiệm mà học viên mang lại cho cộng đồng, xã hội, và môi trường.