Đánh Giá Của Phụ Huynh Học Sinh

Các đánh giá chân thành, thực tế của cha mẹ các trại sinh tham gia chương trình cùng với Fcamp.

Là một chương trình trải nghiệm rất thú vị, giúp các con quên đi điện thoại, gặp được nhiều bạn mới, đặc biệt là các con vừa được đi du lịch vừa được trải nghiệm cuộc sống, tích luỹ kỹ năng thực tế cho tương lai.

Trinh Tran / May Tropical

Dư âm của trại hè thì vẫn còn nhiều lắm, mẹ để ý thấy các bức vẽ của em ngoài các hình ảnh quen thuộc giờ em có thêm niềm vui sáng tác với ruộng bậc thang, nhà sàn hay cảnh núi rừng. Em nói nhớ các bạn, nhớ các cô chú trại hè và mong lắm mùa sau. Em còn nói sẽ tiếp tục nuôi heo đất tiết kiệm đi để sang năm lên miền núi nữa 🙂

Thuy Sunny / ABB

Chuyến đi 6 ngày vừa rồi quả thật là một trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích với con, con thật sự có nhiều thay đổi và thay đổi rất tích cực và chủ động hơn khiến bố mẹ thấy vui và có thêm động lưc.

Hieu Phan / G500

Mấy ngày qua các con học hỏi được rất nhiều điều bổ ích, được giao lưu với các các từ các nơi khác nhau đên, các bạn nhỏ người dân tộc Thái. Các con thực sự được trưởng thành trong hạnh phúc, thay mặt các bố mẹ cảm ơn các cô chú tập thể Fcamp đã tạo ra sân chơi vô cùng bổ ích.

Tuyet N / Nike

Trại hè Fcamp là một trải nghiệm tuyệt vời của con. Con có cơ hội được giao lưu, khám phá về phong tục, con người dân tộc Thái ở Pù Luông. Hành trình đi tìm ống bương làm cơm lam được con yêu thích nhất. Sau chuyến đi vừa rồi khi trở về con có nhiều thay đổi tích cực hơn. Xin cảm ơn và mong muốn được tham gia nhiều chuyến trải nghiệm hơn nữa với Fcamp.

Hang Lee / Decom Vietnam

Các con vừa được trải nghiệm, vừa được rèn luyện và cũng được vui chơi tự do, đầy ắp tiếng cười với những người bạn mới với những trò chơi mới và lưu lại những kỷ niệm chắc khó quên của chuyến đi.

Le Chien / BigCom