Đội Ngũ Nhân Sự

Để có được một trải nghiệm giáo dục an toàn và thú vị, chúng tôi đặt sự nhiệt huyết và trách nhiệm lên hàng đầu cho tập thể lãnh đạo và quản lý. Và cùng với giá trị cốt lõi, mục tiêu, sứ mệnh, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang lại giá trị tuyệt vời tới khách hàng.

Sơn Đặng
Giám Đốc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực du lịch trải nghiệm cho các học sinh trong và ngoài nước, anh hiểu rất rõ trẻ em Việt Nam hiện nay cần có kỹ năng sống song song cùng kiến thức học thuật. Mục tiêu của anh là giúp các học sinh đạt được sự tự tin, độc lập để phát triển.  

Hằng Lê
Quản Lý Chung

Là một người quản lý, điều quan trọng nhất với cô vẫn luôn là đảm bảo sự an toàn, vui vẻ và đem đến những kiến thức giáo dục cho trẻ em.

Hiền Phạm
Quản Lý Điều Hành

Cô là nhân tố quan trọng của đội ngũ Fcamp, phụ trách vận hành, giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình, bám sát tiêu chuẩn và chất lượng. Ngoài ra, cô cũng phụ trách phân tích đánh giá hiệu quả của chương trình.

Trà Nguyễn
Chuyên Gia Trải Nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, quản lý các chương trình du lịch trải nghiệm (đặc biệt là du lịch tình nguyện) cho các học sinh quốc tế, cô góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng trải nghiệm, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế và phát triển của trẻ tại Việt Nam. 

Anh Đinh
Phụ Trách Nội Dung

Là một chuyên viên phụ trách ý tưởng, xây dựng nội dung cho trại hè, cô mong muốn mang đến cơ hội phát triển tốt nhất qua trải nghiệm thực tế. Từ đó, trẻ có cơ hội khám phá bản thân, khuyến khích các giá trị nhân cách như độc lập, trách nhiệm và lòng trắc ẩn.