Các Chương Trình Theo Chủ Đề 

Hỗ trợ cộng đồng: Các chương trình với chủ đề hỗ trợ cộng đồng bao gồm hoạt động tình nguyện kết hợp với trải nghiệm khám phá văn hóa địa phương. Fcamp mong muốn có thể gắn kết học sinh với cộng đồng địa phương và lan tỏa giá trị tốt đẹp. 

Trở về với Thiên Nhiên: Chủ đề Thiên Nhiên mang học sinh đến những vườn quốc gia có hệ động thực vật phong phú nhất tại Việt Nam để thỏa sức khám phá sự đa dạng về hệ sinh thái tại địa phương. 

Học về Văn Hóa: Đến với chủ đề văn hóa, học sinh có cơ hội trải nghiệm thực tế và tìm hiểu sâu về văn hóa các dân tộc để hiểu được tầm quan trọng của đa dạng văn hóa và có thái độ tôn trọng sự khác biệt.

Tìm hiểu về Nông Nghiệp: Văn hóa truyền thống Việt Nam hình thành và phát triển trên cơ sở nền nông nghiệp và văn minh lúa nước, cùng sự đa dạng về sản vật tự nhiên (chè, hoa, trái cây, rau, cá, gia súc,…). Các chương trình trải  nghiệm nông nghiệp sẽ mang đến nhiều chi thức không có trên sách vở.

Hành Tinh Xanh: Các chương trình chủ đề góp phần xây dựng tình yêu thiên nhiên, nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường & biến đổi khí hậu toàn cầu cho những thủ lĩnh môi trường trong tương lai. 

Đăng ký ngay